Home / Bạn học của tôi / Võ Trọng Quang-doanh nhân khởi nghiệp thành công với 2 điều.

Võ Trọng Quang-doanh nhân khởi nghiệp thành công với 2 điều.

Vo-Trong-Quang-doanh-nhan

Võ Trọng Quang

Võ Trọng Quang doanh nhân

Trong lĩnh vực công trình thì anh có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra anh Quang còn chia sẻ về các kỹ năng; các công cụ quản lý dự án và doanh nghiệp. Việc làm này đã và đang giúp các nhà quản lý dự án và doanh nghiệp làm việc hiệu quả và thành công.

Anh hiện tại có thêm 1 cơ sở Spa và đang góp phần lan tỏa sống khỏe; sống đẹp đến cộng đồng những người phụ nữ Việt Nam.

Tham gia phát triển bản thân hướng đến giá trị tích cực. Giúp đỡ trẻ em, người già và những người có hoàn cảnh cũng là một công việc trọng tâm mà Võ Trọng Quang dành thời gian đều đặn.

Anh sẵn sàng chia sẻ với mọi người trong khả năng của anh. Vì vậy, đừng ngại liên hệ với anh khi bạn cần. Thông tin liên hệ anh click vào đây.

Võ Trọng Quang doanh nhân và tình yêu thể thao

Vo-Trong-Quang-ironman
Võ Trọng Quang luyện tập cao độ cho Ironman

Võ Trọng Quang doanh nhân

Võ Trọng Quang luôn luôn đặt mục tiêu và kế hoạch trước khi thực hiện một việc gì đó. Sau đó anh bám đuổi và thực hiện mục tiêu một cách quyết liệt để vượt mục tiêu đó. Mỗi ngày anh hoàn thành tối thiểu 101%.

Võ Trọng Quang từ người chưa bao giờ chạy bộ quá 3km, chưa biết bơi cách đây 7 tháng. Giờ thì anh đã trở thành vận động viên Ironman tham gia thi đấu 3 môn phối hợp: bơi 1.9km, đạp xe 90km, chạy bộ 21km. Anh đã sẵn sàng cho giải đấu chỉ còn cách ngày thi đấu 15 ngày

Vo-Trong-Quang-Ironman
Võ Trọng Quang chạy xe dưới nắng
Vo-Trong-Quang-ironman
Vẫn tiếp tục
Vo-Trong-Quang-ironman
và tiếp tục

Võ Trọng Quang doanh nhân là hình mẫu người đàn ông ý tưởng cho gia đình.

Vo-Trong-Quang-gia-dinh
Võ Trọng Quang và gia đình của mình

Với vợ con thì đó là ưu tiên số một của anh. Nếu có một lựa chọn giữa công việc và gia đình thì anh luôn chọn gia đình. Mang giá trị yêu thương lên trên cả.

Trước khi trở thành chủ doanh nghiệp thì anh có 13 năm làm công việc tự do. Trong 13 năm đó anh đã đúc kết kinh nghiệm và nhiều lĩnh vực. Hiện nay đang tập trung xây dựng các cơ sở Spa để phục vụ chị em phụ nữ.

Võ Trọng Quang doanh nhân với venuy spa của mình

Vo-Trong-Quang-doanh-nhan
vui quá làm phát

Với anh thì lợi ích của khách hàng là trên hết. Anh hiểu rõ điều khách hàng thực sự mong muốn và phục vụ họ vượt cả mong đợi .

Anh liên tục suy nghĩ và tạo ra những chuỗi cung ứng có giá trị cho khách hàng. Luôn mong muốn giúp họ thoát khỏi tình trạng khổ sở hiện tại với vẻ mặt không hoàn thiện.

Đến với anh thì sự tự tin của phái đẹp luôn được chọn là yếu tố hàng đầu, mặt tiền Spa cũng được anh đầu tư rất kỹ, từ ánh sáng thiết kế nội thất. Tất cả để trải nghiệm khách hàng có thể có một cách tốt nhất.

Vo-Trong-Quang-doanh-nhan
Võ Trọng Quang tại cơ sở Spa Venuy

Võ Trọng Quang và phong cách làm việc

Vo-Trong-Quang-gia-dinh
Võ Trọng Quang và gia đình

Anh từng chia sẻ những thành công trong sự nghiệp không nhất thiết phải đến từ sự thông minh. Thành công đến từ thái độ sống, cách chúng ta nhìn nhận một sự việc và phản ứng lại với nó. Đó mới là điều dẫn đến kết quả.

Và trên đời này thì có 2 loại người :

Con người với tích cách tích cực ( trên dòng kẻ )

Thái độ sống tốt, họ tin rằng chỉ cần nổ lực và đúng phương pháp mục tiêu. Luôn thay đổi bản thân để có cơ hội tốt hơn. Con người tính cách này dù không giỏi những vẫn có thể thành công.
Họ mạnh mẽ xông xáo, chấp nhận các thách thúc, luôn học hỏi những điều hay mới mẻ. Khi có khó khăn họ vẫn có nổi sợ nhưng họ chọn lựa đối mặt và vượt qua nỗi sợ hãi đó, đi xuyên qua nó.

Con người với tích cách tiêu cực ( dưới dòng kẻ )

Loại người luôn đổ lỗi, bạo biện cho chính bản thân. Họ không bao giờ nhận trách nhiệm về mình cũng như luôn nói là sai lầm do người khác gây ra.
Khi đối mặt với các khó khăn trong cuộc sống họ luôn than phiền, trách móc, đỗ lỗi cho số mệnh…..

Khi học tập để phát triển bản thân thì họ luôn nói : ” tôi biết rồi”. Không cập nhật thêm kiến thức mới
Loại người này thì các bạn nên tránh xa, không khéo bạn có thể lây nhiễm bởi tính cách của họ

Thái độ không phải là tất cả những nó dường như là tất cả.

Để có thể thành công trong cuộc sống anh chia sẻ chúng ta đều phải tích cực vượt qua giới hạn của bản thân. Bước ra khỏi vùng an toàn của mình

Khi ra xã hội luôn có những người từ chối,xem thường bạn. Đừng vì thế mà nản chí hãy tiếp tục bước tiếp và trở thành một con người có giá trị. Kiểu người mà ai cũng muốn làm việc cùng.

Hãy Hành Động bất chấp sự sợ hãi, vượt qua mọi cảm xúc, làm những điều mà trước giờ chưa từng làm để có kết quả chưa từng có.

Biến điều không thoải mái trở nên vô cùng thoải mái, đừng chờ đợi sự hoàn hảo.

Hãy hành động ngay ngày hôm nay để có kết quả tốt đẹp trong tương lai. Mỗi ngày chỉ cần giỏi hơn 1% là đủ

Bạn có thể tham khảo thêm một số người bạn của tôi : Nguyễn Thị Ly Ly . Bùi Bích Uyên . Phạm Thùy Dung .Phạm Thành Long . Hồ Phong . Lê nhung Kana .

Website của anh : BẤM VÀO ĐÂY

Kênh Youtube của Võ Trọng Quang <= Bấm vào nhé

Võ Trọng Quang với video intro

Dưới đây là một số ảnh đẹp của VÕ TRỌNG QUANG

Vo-Trong-Quang
Vo-Trong-Quang-gia-dinh
Vo-Trong-Quang-doanh-nhan
Vo-Trong-Quang-doanh-nhan
Vo-Trong-Quang-doanh-nhan
Vo-Trong-Quang-va-con-gai
Vo-Trong-Quang-gia-dinh

About Châu Bảo Toàn