Home / Bạn học của tôi / Phạm Văn Nam bất động sản -1 Người đàn ông triệu đô

Phạm Văn Nam bất động sản -1 Người đàn ông triệu đô

Pham-Van-Nam-bat-dong-san
Phạm Văn Nam chuyên gia bất động sản

Phạm Văn Nam bất động sản

Xuất thân từ vùng quê nghèo Thái Bình. Với một khát khao mạnh mẽ trở thành người thành công để có thể chia sẻ. Giúp đỡ cho hàng triệu người dân việt nam có được cuộc sống Mạnh Khỏe, Hạnh Phúc và Giàu có.

Sứ mệnh của Phạm Văn Nam là: Tổ chức đội nhóm huấn luyện và đào tạo họ. Giúp cho mọi người nâng cao giá trị cuộc sống. Để trở nên mạnh khỏe. Hạnh Phúc và Giàu Có hơn.

Phạm Văn Nam bất động sản-Nhà đào tạo doanh nhân hàng đầu việt nam

pham-van-nam-bat-dong-san
Doanh nhân Phạm Văn Nam

Phạm Văn Nam bất động sản

Là một doanh nhân đã lăn lội trên thương trường hơn 10 năm. Thành công trong lĩnh vực du lịch và vận tải anh đang sở hữu và là cổ đông sáng lập nhiều công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Như du lịch, vận tải, Nhà Hàng, Bất Động sản

Trong thời gian gần đây bước chân vào lĩnh vực đào tạo về phát triển con người. Đặc biệt là lĩnh vực đào tạo truyền cảm hứng động lực. Anh tham gia tổ chức các buổi hội thảo hàng nghìn người nhằm truyền cảm hứng giúp đỡ họ thay đổi về tư duy. Bổ sung về kiến thức và cung cấp cho những công cụ kinh doanh, marketing và bán hàng.

pham-van-nam-bat-dong-san
Phạm Văn Nam triệu phú bất động sản

Trong lĩnh vực bất động sản là nhà đầu tư mới. Tuy mới bước chân vào trong ngành nhưng Anh đã đi với tốc độ ánh sáng, chỉ trong vòng 2 năm. Bằng sự nỗ lực học hỏi không ngừng, Với hơn 800 đêm thức khuya và hơn 800 ngày dạy sớm. Anh đã học hàng chục các khóa học, nghe hàng 1000 video. Và đọc hàng trăm cuốn sách, nhằm nhanh chóng có đầy đủ kiến thức và công cụ trong ngành bất động sản.

Phạm Văn Nam bất động sản chiến lược từ 0 đồng thành triệu phú

pham-van-nam-bat-dong-san
“Just do it”

Bằng việc trở thành người mua và đi đầu tư. Anh trải nghiệm thêm nghề bán bất động sản, đã tham gia vào hệ thống môi giới bất động sản thuộc tập đoàn Keller Williams.

Phạm Văn nam tham gia với vai trò là Team Leader nhiệm vụ là tiếp nhận toàn bộ hệ thống đào tạo của tập đoàn số 1 thế giới về đào tạo bất động sản.

Nhanh chóng học tập và được sự huấn luyện của các triệu phú bất động sản là các trainer hàng đầu của tập đoàn Keller Williams Mỹ.

Anh đã chia sẻ những kiến thức bất động sản cho các nhà môi giới khi mới bước chân vào trong công ty Keller Williams Việt Na. Phạm Văn Nam được các đồng nghiệp gọi với cái tên trìu mến “ Ngươi anh cả trong ngành “

Hiện anh đang giúp đỡ cho rất nhiều công ty bất động sản có số lượng môi giới đông, tổ chức các buổi đào tạo truyền cảm hứng. Đào tạo tư duy bán hàng và những kiến thức. Công cụ để giúp cho những nhà môi giới thành công trong lĩnh vực bất động sản. Anh được nhiều nhà môi giới gọi là người thầy Mạnh Mẽ Và Yêu Thương

Phạm Văn Nam chia sẻ đất nông nghiệp sang đất ở.

pham-van-nam-bat-dong-san
Phạm Văn Nam

Anh chia sẻ 5 bước cơ bản để ai cũng có thể làm được, ai cũng có thể tự mình mang hồ sơ đi làm thủ tục chuyển đổi từ đất nông nghiệp sang đất ở.

Việc mà mọi người có đất nông nghiệp nên chú ý quan tâm đó là quy hoạch của địa phương lô đất của mình có trong lô đất quy hoạch hay không ? Cần chủ động biết đến chủ trương chính sách của địa phương mình đang ở về khu vực lô đất của bạn.

Các thứ cần thiết phải chuẩn bị như sau : giấy chứng minh nhân dân , sổ hộ khẩu , giấy chứng nhận cấp phép quyền sử dụng đất. Các đơn xin chuyển đổi , giấy tờ xác nhận lối đi hiện hữu thành lối đi chung.

Tất cả các loại giấy tờ đo phải nộp và công chúng tại phòng đăng ký đất đai , phòng một của. Đủ các thủ túc về các loại thuế phí, chờ đơn xét duyệt và nhận giấy chứng nhận sang đất thổ cư.

Nếu đã đủ các bước trên thì bạn có quyền được xây nhà trên miếng đất đó

Để biết rõ hơn về Phạm Văn Nam hãy ghé thăm website của anh <== Bấm Vào Link nhé.

Phạm Văn Nam và lớp học bất động sản

pham-van-nam-lop-hoc
Lớp học bất động sản của anh

Là một người anh có tâm có tầm, anh luôn không ngừng trao dồi bản thân. Học hỏi khắp nơi mọi người những kiến thức mới, luôn cập nhật làm mới bản thân mỗi ngày để không bị tụt hậu.

Anh chia sẻ anh dành thời gian đọc sách, học các khóa tư duy phát triển bản thân. Thứ 1 là tốt cho mình và gia đình.

Thứ 2 quan trọng hơn là anh có thể mang giá trị của mình tới cộng đồng một cách nhanh nhất, giúp cho cộng đồng Việt Nam ngày càng phát triển nhanh hơn.

Phạm Văn Nam với thói quen vận động

pham-van-nam-bat-dong-san
Phạm Văn Nam

Để luôn có được tinh thần lạc quan tích cực,anh luôn chú trọng vấn đề sức khỏe.

Anh thường xuyên tham gia các giải maraton với cự ly 42km và hoàn thành nó. Các giải đấu mà anh từng tham gia như : Giải báo Tiền Phong marathon , Techcombank marathon , các giải ultratrail marathon …….

pham-van-nam-bat-dong-san
Phạm Văn Nam về đích 42km
pham-van-nam-marathon
Phạm Văn Nam làm phát hình với đồng đội

Phạm Văn Nam với kênh youtube bất động sản.<== Bấm vào

Đoạn intro của mình

Đất nông nghiệp sang đất ở

Tham khảo thêm một số người bạn của tôi. Lê Nhung Kana . Phan Trần Hinh . Phạm Thành Long . Nguyễn Ngọc Vũ . Phạm Thành Long . Oanh Pii . Hồ Phong . Dương Duy Hùng .

Một số ảnh đẹp của Phạm Văn Nam

pham-van-nam-bat-dong-san
pham-van-nam-bat-dong-san
Phạm Văn Nam và vợ Hana
pham-van-nam-bat-dong-san
Phạm Văn Nam và Vợ Hana
pham-van-nam-bat-dong-san
pham-van-nam-bat-dong-san
pham-van-nam-bat-dong-san

About Châu Bảo Toàn