Home / Bạn học của tôi / 1.Phạm Thùy Dung-hạnh phúc với sứ mệnh của mình

1.Phạm Thùy Dung-hạnh phúc với sứ mệnh của mình

Pham-Thuy-Dung-hanh-phuc
Phạm Thùy Dung xinh xắn

Phạm Thùy Dung hạnh phúc với sứ mệnh giúp triệu phụ nữ Việt Nam

Nghệ An chính là nơi cô được sinh ra. Có một tuổi thơ chứng kiến nhiều mảnh đời vất vả ở quê mình. Nên trong cô luôn có một khao khát cháy bỏng trở thành người phụ nữ thành công và hạnh phúc.

Đồng thời gắn trên mình một sứ mệnh đó là giúp cho triệu người phụ nữ Việt Nam cũng hạnh phúc và thành công như cô.

Phạm Thùy Dung hạnh phúc với khát khao thay đổi quê hương

Pham-Thuy-Dung-dao-tao
Phạm Thùy Dung giúp đỡ các doanh nghiệp

Vào năm 18 tuổi cô đã làm nên một kỳ tích cho quê hương của mình. Đó là cô thi đỗ Á khoa trường chuyên Đại học khoa học tự nhiên Hà Nội. Ngôi trường danh giá nhất của quốc gia lúc bấy giờ.

Để thực hiện ước mơ của mình, cô phải xa gia đình tiếp tục tu nghiệp 4 năm ở Singapore.

Với các thành tích đáng mơ ước có dễ dàng có được vị trí quản lý ở một tập đoàn lớn của Nhật Bản. Với tính cách mạnh mẽ và năng động cô giúp cho đội nhóm của mình có nguồn thu nhập đáng mơ ước.

Pham-Thuy-Dung-dao-tao
Phạm Thùy Dung đào tạo đội nhóm

Phạm Thùy Dung và gia đình nhỏ

Pham-Thuy-Dung-gia-dinh
Phạm Thùy Dung

Dù thành công trên con đường sự nghiệp nhưng cô lại không thỏa mãn với cuộc hôn nhân của mình. Cô luôn mong chồng dành nhiều thời gian cho vợ con nên dẫn đến mâu thuẫn trong gia đình trong một thời gian dài.

Điều đó khiến cho cuộc sống của cô thật vô vị vì dù thành công trong sự nghiệp. Nhưng gia đình lại không hạnh phúc . Cô nhận ra rằng không chỉ có gia đình mình mà còn nhiều phụ nữ khác cũng như cô.

Những người phụ nữ thành công trong xã hội nhưng lại có những cuộc hôn nhân đỗ vỡ.

Phạm Thùy Dung rất trăn trở với câu hỏi về thành công và hạnh phúc của người phụ nữ. Nhưng rồi cô đã tìm thấy ánh sáng khi gặp được người thầy đã làm thay đổi cuộc đời mình. Sau khi nhận ra được nguyên lý cuộc sống Cho đi là nhận lại từ người thầy. Và rất nhiều bí quyết khi đọc sách và lắng nghe chia sẻ của những người phụ nữ hạnh phúc. Cô đã áp dụng và thay đổi hoàn toàn cuộc hôn nhân của mình.

Phạm Thùy Dung truyền cảm hứng, giúp đỡ chị em phụ nữ sống hạnh phúc hơn.

Pham-Thuy-Dung-doi-nhom
Phạm Thùy Dung giúp chị em phụ nữ

Cô biết mục đích sinh ra của cuộc đời mình là chia sẻ và bí quyết sống hạnh phúc. Giúp cho nhiều người phụ nữ Việt Nam đang chịu nhiều đau khổ, thiệt thòi. Họ cần được tôn trọng, yêu thương. Xứng đáng có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Phạm Thùy Dung Người phụ nữ Mạnh Mẽ và tràn đầy Yêu Thương

Pham-Thuy-Dung-hanh-phuc
Phạm Thùy Dung

Phạm Thùy Dung là người phụ nữ hạnh phúc, chân thành. Sống mạnh mẽ, yêu thương và luôn tràn đầy năng lượng.

Cô luôn lắng nghe và thấu hiểu, nhiệt tình cho đi mạnh mẽ để giúp đỡ những người xung quanh. Nhất là chị em phụ nữ sống hạnh phúc hơn.

Mọi người khi ở cạnh cô đều được truyền năng lượng tích cực để thay đổi tích cực hơn.

Phạm Thùy Dung và phong cách sống của mình

Pham-Thuy-Dung-du-lich
Phạm Thùy Dung khi du lịch

Phạm Thùy Dung rất yêu thích du lịch và trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau. Cô đã đến rất nhiều nơi trên thế giới. Học hỏi nhiều kiến thức mới mẻ từ lịch sử, con người các dân tộc.

Cô thích đọc sách, nhất là sách về phát triển bản thân và về hôn nhân gia đình. Phong cách sống của phụ nữ. Đối với cô, những trang sách là kho tàng kiến thức chắt lọc tinh hoa của nhân loại. Giúp cô mở rộng thêm vô vàn kiến thức tuyệt vời.

Nhờ đọc sách, Phạm Thùy Dung sử dụng ngôn từ phong phú hơn để viết những cuốn sách hay. Giao tiếp thành công với người khác.

Phạm Thùy Dung và cách có năng lượng tích cực

Pham-Thuy-Dung-marathon
Phạm Thùy Dung với marathon 42km

Phạm Thùy Dung rèn luyện sức khỏe mỗi ngày bằng chạy bộ. Bởi cô hiểu sức khỏe là nền tảng quan trọng nhất với một con người.

Cô luôn có cảm xúc tích cực trong cuộc sống và truyền năng lượng cho những người xung quanh. Cô thường xuyên tham gia những giải marathon lớn trên cả nước và ghi tên vào giải đấu tưởng chừng chỉ dành cho đàn ông như Chạy trail, Iron Man. Chính những điều này đã rèn luyện cho cô một ý chí sắt đá và một tinh thần mạnh mẽ.

Cô luôn biết ơn cuộc sống và mỗi người đi ngang qua cuộc đời đã ban cho cô quá nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Mỗi khi ở bên gia đình, đọc được cuốn sách hay. Hoặc trải nghiệm vùng đất mới, cô đều cảm thấy rất vui và ý nghĩa. Cô cũng thường xuyên dành thời gian gặp gỡ bạn bè và tổ chức những cuộc hội ngộ để làm cho mọi người xích lại gần nhau hơn.

Để biết rõ hơn về Phạm Thùy Dung thì hãy đến với website của cô ấy

Về Miền Hạnh Phúc của chị em phụ nữ <= Bấm vào

WEBSITE CỦA PHẠM THÙY DUNG BẤM VÀO ĐÂY<==Bấm vào

Tham khảo thêm về một số người bạn của tôi : Phan Trần Hinh . Phạm Thành Long . Võ Trọng Quang . Hồ Phong . Võ Nhựt Cẩm Thi .Phạm Xuân Trịnh.Lê Kim Chi . Phạm Thành Long . Oanh Pii . Đoàn Minh Quân . Nguyễn Ngọc Vũ . Phạm Văn Nam . Nguyễn Thị Ly Ly. Lê Nhung Kana . Chinh Nguyễn . Dương Duy Hùng .

Kênh youtube của Phạm Thùy Dung

Kênh youtube của Dung bấm vào

Phạm Thùy Dung với đoạn intro

Phạm Thùy Dung

Dưới đây là một số ảnh đẹp của Phạm Thùy Dung

Pham-Thuy-Dung-hanh-phuc
Pham-Thuy-Dung-marathon
Pham-Thuy-Dung-hanh-phuc
Pham-Thuy-Dung-Pham-Thanh-Long
Pham-Thuy-Dung-hanh-phuc
Pham-Thuy-Dung-hanh-phuc
Pham-Thuy-Dung-hanh-phuc
Pham-Thuy-Dung-hanh-phuc
Pham-Thuy-Dung-gia-dinh
Pham-Thuy-Dung-marathon
Pham-Thuy-Dung-hanh-phuc
Pham-Thuy-Dung-hanh-phuc

About Châu Bảo Toàn

Check Also

Nguyễn Thị Ly Ly

Nguyễn Thị Ly Ly-mẹ bỉm sữa mạnh mẽ giàu có 99

Nguyễn Thị Ly Ly