Home / Thầy Phạm Thành Long / Phạm Thành Long-người thầy vĩ đại 1

Phạm Thành Long-người thầy vĩ đại 1

Pham-Thanh-Long-nguoi-thay-vi-dai
PHẠM THÀNH LONG Guru of Guru

Phạm Thành Long người thầy vĩ đại và tiểu sử

Phạm Thành Long người thầy vĩ đại

Vào năm 2001 thì ông bắt đầu sự nghiệp kinh doanh và luật sư. Ông là số ít những luật sư sở hữu trí tuệ.

Tính tới thời điểm hiện tại thì ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và có các thành tựu như :
Tư vấn kinh doanh ,bản quyền chủ sở hữu trí tuệ cho các nhà doanh nghiệp. Doanh nhân sao vàng Đất Việt.

Ông đã giúp hơn 54.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của mình.

Pham-Thanh-Long-nguoi-thay-vi-dai
Phạm Thành Long giúp cho các học trò của mình

Ông sinh ra ngày 16 tháng 9 năm 1976. Là một doanh nhân , Luật sư sở hữu trí tuệ thuộc top 5 của Việt Nam.

Với tư cách là luật sư về sở hữu trí tuệ và tư vấn doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Ông còn là một bậc thầy về Marketing giúp cho thành công của ông đi rất xa khi còn rất trẻ.

Pham-Thanh-Long-luat-su
Phạm Thành Long cùng các doanh nhân nước ngoài

Phạm Thành Long người thầy vĩ đại với hiện tại

Pham-Thanh-Long-nguoi-thay-vi-dai-lop-hoc
Phạm Thành Long với lớp học 1000 người

Ở thời điểm hiện tại thì ông đang là diễn giả, với những chương trình đào tạo nổi tiếng như Đánh Thức Sự Giàu Có, EagleCamp, Ultimate Trainer đã giúp đỡ được hàng ngàn doanh nghiệp tăng trưởng đột phá trong thời gian qua. Ông là diễn giả chính trong nhiều kỳ nghị sự của cộng đồng doanh nhân BNI tại Việt Nam, cũng như là nhà cố vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Phạm Thành Long một con người kỷ luật, mạnh mẽ

Pham-Thanh-Long-va-con-gai
Phạm Thành Long và con gái

Một người tính kỷ luật cực cao và mục tiêu, ông thường xuyên tạo được động lực và cảm hứng cho những người tiếp xúc với mình.

Ông tiết lộ 1 phần của bài tập tính “kỷ luật” đó chính là chạy bộ. Chạy bộ vừa nâng cao sức khỏe vừa tăng tính kỷ luật của bản thân. Nhất là trong các bài thi marathon chặn dài, để có thể chạy dài thì phải nổ lực tập luyện thường xuyên, chạy những km đường dài mới là trò chơi của ý chí sắt thép.

Phạm Thành Long từng tham gia rất nhiều giải marathon lớn ví dụ như : marathon 42km , Ironman , Vmm100, Tiền Phong marathon.

Một con người tràn đầy tình yêu thương mạnh mẽ, luôn luôn cống hiến giúp đỡ những người đang có khó khăn về tài chính. Chính vì giá trị đó nên cộng đồng luôn yêu quý ông.

Họ luôn nói về ông như một người cha, người cứu vớt cuộc đời họ hơn là một người thầy. Mà cũng có gọi bằng thầy thì luôn kèm theo 2 từ “Vĩ đại”.

Phạm Thành Long và tư duy khởi nghiệp

Pham-Thanh-Long-dien-gia-marathon
Đại bàng tung cánh

Để có thể khởi nghiệp thành công trước tiên chúng ta phải có một tư duy đúng. Trở thành một triệu phú thì bạn phải có tư duy của một triệu phú.

Với công nghệ phát triển mạnh trong thời đại này thì bạn có thể nhanh chóng thành công bằng việc kinh doanh online, tất cả mọi phương pháp đều có trên mạng. Mọi công thức thành công đều có trên internet thông qua 2 công cụ đó là GoogleYoutube.

Với 2 công cụ tuyệt vời này bạn có thể theo dõi, nắm bắt thị trường tiềm năng của mình qua các comment. Độ chia sẻ của những xu hướng hiện tại.

Học và hiểu thêm về các câu chuyện thành công của một số doanh nhân thành đạt, hiểu hơn về tư duy của họ. Cách họ đào tạo đội nhóm, nhân sự. Cách marketing tung sản phẩm và các chiến lược trong kinh doanh.

Phạm Thành Long là một người áp dụng các công nghệ một cách rất triệt để. Ông sử dụng công nghệ và tối ưu hóa mọi thứ trong doanh nghiệp của mình.

Nhưng đa phần ông thấy rằng mọi người không áp dụng các kiến thức bổ ích có sẵn trên mạng internet. Ông đau đáu cho thế hệ trẻ Việt Nam sau này , nên tâm huyết cho ra đòi một chương trình mang tên ” Đánh Thức Sự Giàu Có ” phù hợp cho tất cả mọi người

Ở trong chương trình mọi người sẽ được học thêm về tư duy đúng về kinh doanh, thói quen tích cực vận động để có một cơ thể khỏe mạnh và nguồn năng lượng dồi dào. Học cách biến mình trở thành một con người kỷ luật tập trung vào mục tiêu.

Phương pháp làm giàu ông chia sẻ đó chính là không ngừng phát triển công việc marketing, tập trung trao giá trị cho khách hàng.

Phạm Thành Long và cách tập trung mục tiêu trước mắt

Pham-Thanh-Long-nguoi-thay-vi-dai-marathon
Phạm Thành Long người thầy vĩ đại

Trong cuộc sống ai cũng có mục tiêu , mục tiêu to hay nhỏ thì nó tùy thuộc vào mỗi giai đoạn cuộc sống của mỗi người.

Nhưng để có thể thành công hoàn thành mục tiêu của mình thì không phải ai cũng làm được. Để có thể hoàn thành được mục tiêu bạn cần phải có thói quen kỷ luật xem nó như một nghệ thuật sống.

Khiến cho mục tiêu của bạn phải thật rõ ràng, mục tiêu lớn-> chia nhỏ giai đoạn đưa nó vào lịch cụ thể hóa. Xem xét theo dõi đo lường một cách kỹ càng nổ lực đạt từng mục tiêu đã chia nhỏ, rồi một ngày bạn sẽ bất ngờ vì hoàn thành mục tiêu của mình sớm hơn quy định.

LÀM RÕ MỤC TIÊU VÀ THÀNH CÔNG SẼ Ở TRƯỚC MẮT

Phạm Thành Long và khóa học đánh thức sự giàu có

Pham-Thanh-Long-dien-gia
Lớp học đánh thức sự giàu có

Lớp học “đánh thức sự giàu có” được tổ chức hoàn toàn miễn phí ở Hà Nội. Tp HCM

Lớp học được ông tạo ra nhầm mục đích giúp đỡ cho cộng đồng người Việt Nam phát triển giàu mạnh hơn mỗi ngày, phục vụ cho tổ quốc. Khóa học thu hút hàng ngàn doanh nhân trên cả nước.

Lí do gì khiến cho khóa học của Phạm Thành Long lại có sức hút đến như vậy ?

Cũng như bởi cái tên gọi của nó, sau mỗi khóa học giúp cho mỗi học viên thay đổi hoàn toàn về tư duy nhận thức về bản thân ở thời điểm hiện tại. Giúp học có được cuộc sống viên mãn tất cả các yếu tố trong cuộc sống như : tinh thần , mối quan hệ gia đình , tài chính…. đặc biệt hơn là được training bởi phong cách giảng dạy cuốn hút , hình thức học tập mới mẽ giúp cho học viên đạt hiệu quả cao sau mỗi khóa học.

Phạm Thành Long đầu tư kỹ trong mỗi modun khóa học tất cả đều quy trình và kịch bản. Giúp cho các học viên cởi bỏ đi chiếc mặt nạ thường ngày , sống thật với con người mình, bộc lộ hết mơ ước khao khát của bản thân. Biết yêu thương và giúp đỡ những người xung quanh, phát triển hơn về các mối quan hệ.

Ở lớp học các học viên chia sẻ mở lòng của mình ra, họ kể những câu chuyện của cuộc đời mình hạnh phúc có bi kịch cũng có. Sau mỗi câu chuyện các học viên đồng cảm thấm thía nhận được giá trị rất lớn.

Họ cười rồi khóc với nhau, nhận ra những sai lầm của cuộc đời mình học được cách biết ơn những cuộc sống. Biết quý trọng thời điểm hiện tại và cháy hết mình cho nó.

Lớp học cũng có những bài nhạc để mọi người giao lưu nhảy nhót mục đích nhầm làm cho cơ thể tràn đầy năng lượng, trao nhau những cái ôm đầy sự yêu thương thấu hiểu trong lớp. Một lớp học thật kỳ diệu

Chương trình đã giúp cho chục ngàn người thay đổi : BẤM VÀO ĐÂY

Còn có rất nhiều điều về ông mà không thể liên kê hết ở đây:

Đọc thêm 1 số bài viết hay về ông : BẤM ĐÂY .BẤM TIẾP . BẤM NỮA

Website của thầy Phạm Thành Long : BẤM VÀO ĐÂY

Kết nối thêm với một bạn của tôi : Hồ Phong , Võ Trọng Quang , Lê Tiến Bộ , Chinh Nguyễn , Đoàn Minh Quân. Chinh Nguyễn .Phạm Văn Nam . Phan Trần Hinh . Dương Duy Hùng .

Đọc thêm bài viết về thầy Phạm Thành Long

CẢM ƠN VÀ LUÔN BIẾT ƠN THẦY PHẠM THÀNH LONG. NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI

Kênh Youtube của thầy <=Bấm Vào

Thầy Long với đoạn intro

Một số khóa học của Phạm Thành Long

30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số bấm đây

30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số

Tham khảo thêm các khóa khác : Tại Đây 

Khởi nghiệp với 30 triệu
Pham-Thanh-Long-marathon
Pham-Thanh-Long-marathon
Phạm Thành Long và đội nhóm luyện sức khỏe
Pham-Thanh-Long-va-doi-nhom
Pham-Thanh-Long-dien-gia
Pham-Thanh-Long-dien-gia
Pham-Thanh-Long-marathon
Pham-Thanh-Long-dien-gia-marathon
Phạm Thành Long
Pham-Thanh-Long-nguoi-thay-vi-dai-marathon
Nhìn thầy tràn trề năng lượng với chiến áo đỏ Eagle Camp

About Châu Bảo Toàn