Home / Thầy Phạm Thành Long / Phạm Thành Long-1 bậc thầy diễn giả

Phạm Thành Long-1 bậc thầy diễn giả

Phạm Thành Long bậc thầy diễn giả ?

Pham-Thanh-Long-dien-gia
Phạm Thành Long và lớp học

Phạm Thành Long bậc thầy diễn giả,luật sư đồng thời cũng là nhà huấn luyện về phát triển bản thân, công việc kinh doanh.

Và ông cũng là luật sư trong ngành sở hữu trí tuệ.

Trong nhiều năm vừa qua ông đã giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp,phát triển về công việc của họ.

Đánh thức sự giàu có

Phạm Thành Long bậc thầy về phong cách giảng dạy

Pham-Thanh-Long-dien-gia
Thầy Phạm Thành Long

Tôi biết đến thầy Phạm Thành Long vì được 1 người bạn giới thiệu. Đến dự buổi hội thảo của thầy tại thành phố Hồ Chí Minh mang tên là “Tinh thần doanh nhân”.

Đó cũng là lần đầu tiên tôi gặp thầy.

Phạm Thành Long nói về ưu điểm của thầy:

Pham-Thanh-Long-dien-gia
Thầy Phạm Thành Long 

Tôi cảm nhận rằng ông là một người đàn ông vô cùng mạnh mẻ và tự tin.

Ngoài việc giảnh dạy và truyền cảm hứng,kiến thức kinh doanh thì điều mà tôi cảm thấy phấn khích nhất chính là thầy có bộ công cụ để làm được tất cả việc đó. Mà đa phần ở ngoài kia không hề có.Đó là điều mà tôi thích nhất.

Ở thầy tôi cảm nhận được sư yêu thương và tận tụy vì học trò của mình. Cũng những qua những lúc thầy Phạm Thành Long cầm tay chỉ việc,viết ra từng modun.

Biên tập từng video hướng dẫn cả lớp,dù thực sự rất mệt mỏi nhưng thầy vẫn nỗ lực. Thậm chí thức khuya giúp học trò làm bài tập.

Thầy luôn có bộ câu hỏi hay bài tập mỗi ngày để giúp cho học viên càng nâng cao hơn nhận thức về vấn đề của mình.

“Công nghệ là đòn bẩy không phải là rào cản”

Thay câu hỏi đổi cả cuộc đời

Pham-Thanh-Long-dien-gia
Thầy Phạm Thành Long đi du lịch

Tôi thực sự biết ơn thầy và càng yêu quý thầy hơn sau khóa học InternetPowerSystem 4. Thầy đã giúp tôi nhận thức cao hơn về “giá trị cống hiến“.

Điều đó thấy rất rõ ở phong cách giảng dạy của thầy.

Phạm Thành Long khuyết điểm nhỏ xíu.

Pham-Thanh-Long-dien-gia
Phạm Thành Long

Với những người đến với khóa học lần đầu tiên gặp thầy, có lẻ học hơi cảm thấy áp lực. Cảm thấy hơi sợ và lạ bởi vì cách mà thầy dạy và dùng ngôn từ hiếm gặp.

Nhưng với tôi đó chính là người thầy Phạm Thành Long với một phong cách vô cùng mạnh mẽ, vô cùng tàn bạo.

Nhưng bên trong lại tràn đầy tình yêu thương với mong muốn là giúp cho học trò có cuộc sống hạnh phúc hơn dù là ở khía cạnh sức khỏe. Hay là ở mối quan hệ yêu thương hay trong công việc kinh doanh.

Phạm Thành Long và bài giảng

Pham-Thanh-Long-dien-gia
Phạm Thành Long và bài giảng

Điều khiến tôi cảm thấy tự hào nhất trong năm nay đó chính là quyết định tham gia vào cộng đồng Eagle Club. Nơi đó tập trung những nhà doanh nghiệp luôn tạo ra giá trị cho cộng đồng cho xã hội.

Quan trọng hơn tất cả là tôi được đồng hành cùng thầy tham gia nhóm chat. Mà ở đó mỗi ngày thầy update kiến thức liên tục.

Được học hỏi cả những sai lầm và phát triển của những chủ doanh nghiệp.

Phạm Thành Long và hành trình đi bộ xuyên Việt 33 ngày

“Hành động bất chấp mọi cảm xúc” “Đừng bao giờ chờ đợi sự hoàn hảo”. Đó là một trong những câu nói mà thầy luôn nói với học trò của mình.

Con người chính là sinh vật của thói quen, khi bắt đầu tiếp xúc với những thứ mới mẻ con người ta thường tự vẻ ra một vòng đó chính là vùng an toàn của mỗi con người.

Khi bắt đầu thay đổi thì luôn có sự kháng cự,hãy hành động biến sự không thoải mái trở nên thoải mái.

Thầy Long luôn thách thức những điều mẻ, nên ông đã từng đi bộ xuyên Việt trong 33 ngày chỉ với 686.000. Ông đi với 1 niềm tin giá trị trong mình đó là :

” Sống để yêu thương và yêu thương để sống “

Phạm Thành Long và cách đạt mục tiêu

Pham-Thanh-Long-truyen-cam-hung
Thầy Phạm Thành Long

Ông từng chia sẻ để thành công thì chúng ta phải đo lường mọi thứ qua các con số và tối ưu nếu các chiến lược đó hiệu quả.

5 bước đơn giản mà ai cũng có thể làm để hoàn thành mục tiêu:

Bước 1: Viết xuống mục tiêu cụ thể, có con số rõ ràng. Ngày-Tháng-Năm hoàn thành, chia nhỏ con số và có các giai đoạn cụ thể để hoàn thành nó. Có lí do để gia tăng cảm xúc tạo động lực càng tốt.

Bước 2: Lên danh sách những việc cần làm để hoàn thành từng mục tiêu nhỏ đó. Phân chia những ai cần làm việc nào, phân bổ nhiệm vụ

Bước 3: Hành Động để hoàn thành những chiến lược bạn để lên, chú ý không làm những việc không nằm trong kế hoạch, tập trung tối đa mục tiêu và hoàn thành nó. Loại bỏ những thứ không nằm trong kế hoạch.

Bước 4: Liên tục tiến lên, tối ưu hóa lại kế hoạch và so sánh lại với kế hoạch cũ. Cái nào hiệu quả giữ lại, không thì bỏ đi. Cập nhật thêm vào danh sách kế hoạch những thứ giúp bạn tiến nhanh hơn tới mục tiêu.

Bước 5: Liên tục nâng cao các tiêu chí, tiêu chuẩn của bản thân. Đạt được mục tiêu rồi thì thay nó bằng mục tiêu lớn hơn. Lặp lại các quy trình 5 bước đơn giản

Để đạt được cuộc sống giàu có và tự do về tài chính thì hãy nhớ kỹ 3 điều sau đây:

1.Kinh doanh thì phải nắm được các con số, rõ những khoản chi thu, quản lí tài chính 1 cách hiệu quả nhất.

2.Luyện tập không ngừng khả năng sáng tạo, tạo ra những thứ giải quyết nhu cầu thị trường, phục vụ loài người.

3.Không ngừng học hỏi trao dồi về kiến thức markting, kinh doanh. Liên tục đổi mới, thấu hiểu được tâm lí con người kết nối và bán hàng dựa trên việc đó.

Phạm Thành Long bậc thầy tâm lý và lời kết về người thầy vĩ đại

Pham-Thanh-Long-dien-gia-yeu-thuong
Thầy Phạm Thành Long

Trong vòng 2 tháng sau khi tham gia Eagle Club thầy đã dạy cho em biết trong các mối quan hệ thì thế nào là tình yêu thương sự biết ơn.

Và trong kinh doanh nhìn cách thầy chăm sóc học trò thì em đã nhận thức cao hơn về câu nói “ Bán hàng là sự phục vụ

Em chúc thầy luôn luôn ,mãi mãi, và vĩnh viễn tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc là một người thầy là 1 Phạm Thành Long với một phong cách vô cũng mạnh mẽ và ngày càng mang đến nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.

“Chỉ cần ta yêu thương họ thì họ yêu thương ta thế thôi” trích lời người thầy vĩ đại.

Phạm Thành Long và cách vượt qua nỗi sợ hãi.

Pham-Thanh-Long-dien-gia-du-lich
Chỉ cần đối mặt với nỗi sợ thì nỗi sợ không còn nữa

Thầy Long từng chia sẻ nỗi sợ thì có muôn vàng nhưng chung quy lại thì chỉ có 2 nỗi sợ. Ai cũng có nỗi sợ dù là bất kỳ thời điểm nào, và nỗi sợ thường khiến chúng ta ở yên tại chỗ mà không dám tiến lên.

Nỗi sợ thứ 1 : sợ không đủ … không đủ tốt, không đủ giỏi, không đủ giỏi, không đủ tiền,không đủ kinh nghiệm . Nhưng chúng ta không bao giờ đủ hết

ví dụ : chiếc điện thoại bạn đang mang nó có từng là chiếc điện thoại tốt nhất không ? nhưng bây giờ thì sao luôn có thứ tốt hơn. Mọi thứ đều không bao giờ đủ, chỉ có tốt hơn mà thôi nên không cần phải sợ nữa.

Nỗi sợ thứ 2 : Sợ không được yêu thương

Khi chúng ta sắp sửa làm một việc gì đó, chúng ta luôn sợ người khác cười chê bai ta. Nỗi sợ này thực sự rất lớn , lớn nhất trong các nỗi sợ

Nhưng khi chọn thái độ sống trên dòng kẻ thì ta luôn chịu trách nhiệm với cuộc đời của mình. Mỗi khó khăn chính là cơ hội cho ta tiến về phía trước, cách chúng ta phản ứng lại với vấn đề mới tạo ra kết quả. Hãy đương đầu với thách thức và vượt qua nó bằng tinh thần trách nhiệm thì bạn sẽ không còn nỗi sợ nào nữa.

Phạm Thành Long làm gương cho các con của mình

Khó khăn chỉ là trước mắt, tương lai là một quá trình”

Với sự phát triển thần tốc của xã hội ngày hôm nay thì việc giáo dục nuôi dạy con cái trong gia đình cũng có rất nhiều sự thay đổi.

Giáo dục theo phong cách hiện đại hãy để con trẻ tự quyết định hành động của bản thân, làm những việc mà bản thân mình cho đó là một thách thức. Điều đó khiến cho những đứa trả sau này sẽ chủ động và có thể làm tốt bất cứ thứ gì.

Ông thường cho con mình tham gia các cuộc thi marathon để phát triển về sức mạnh ý chí cũng như thể lực

Các con ông tham gia cự ly 10km dù mới chỉ có 6 tuổi. Thành tích không quan trọng chủ yếu ông muốn con mình phải hoàn thành được cự ly này, không bỏ cuộc.

“Học các vượt qua các thách thức trước mắt thì mới có thể tiến đến cái đích cuối cùng”

Nếu có vấp ngã hãy đứng dạy và tiếp tục tiến về phía trước. Chạy tiếp để đi đến thành công

Webiste của Phạm Thành Long<= Click

Kênh Youtube của Phạm Thành Long <== Click đây

Eagle mừng sinh nhật thầy Phạm Thành Long

Tham khảo thêm về khóa học của thầy Phạm Thành Long

30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số bấm đây

Mã giảm giá là: CHAUTOAN nhé

Phạm Thành Long với intro 30 tuyệt chiêu tăng doanh số

Tham khảo thêm các khóa khác : Tại Đây

Để thành công thì không bao giờ bỏ cuộc

Xem thêm về một số người bạn của tôi : Võ Trọng Quang . Phan Trần Hinh . Phạm Văn Nam . Châu Bảo Toàn . Nguyễn Thị Ly Ly . Hồ Phong . Nguyễn Ngọc Vũ . Phạm Thành Long . Lê Tiến Bộ . Đoàn Minh Quân . Phạm Thành Long .

Một số ảnh của Phạm Thành Long

Pham-Thanh-Long-dien-gia-va-vo
Phạm Thành Long
Pham-Thanh-Long-dien-gia-va-vo

About Châu Bảo Toàn