Home / Bạn học của tôi / Nguyễn Thị Ly Ly-mẹ bỉm sữa mạnh mẽ giàu có 99

Nguyễn Thị Ly Ly-mẹ bỉm sữa mạnh mẽ giàu có 99

Nguyen-thi-ly-ly-me-bim-sua
Nguyễn Thị Ly Ly

Nguyễn Thị Ly Ly mẹ bỉm sữa

Có 5 năm kinh nghiệm gia công chế tạo mĩ phẩm, 2 năm kinh doanh online trên internet. Trong khoản thời gian như thế cô đã giúp cho hơn 1000 mẹ bỉm sữa có công việc ổn định nhờ kiến thức. Kinh nghiệm kinh doanh của mình.

2014 bắt đầu từ người đam mê đắp mặt nạ. Nghiên cứu về mặt nạ tự nhiên và là một Dược sỹ. Cô sáng tạo áp dụng kiến thức bào chế đã được học để tạo cho mình loại mặt nạ phù hợp với làn da của mình. Dùng hiệu quả cô đem chia sẻ cho bạn bè và bắt đầu công việc kinh doanh của mình khi bạn bè có nhu cầu mua các sản phẩm đó.

Không ngừng học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu và thử nghiệm. Những loại mặt nạ chăm sóc da được ra đời nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của chị em làm đẹp. Từ những nguyên liệu thân thiện với làn da và môi trường như: mật ong. Bí đao, bí đỏ, lòng đỏ trứng. Nấm linh chi đỏ, tía tô, các loại thảo dược có tác dụng làm đẹp… Cô đã được rất nhiều chị em trên khắp cả nước đón nhận và tin tưởng.

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp thiên nhiên này ngày càng cao, 2018 cô thành lập công ty và hoàn chỉnh tất cả các loại giấy tờ liên quan đến sản phẩm.

Nguyễn Thị Ly Ly mẹ bỉm sữa với sứ mệnh của mình

nguyen-thi-ly-ly
Nguyễn Thị Ly Ly và hoa sơn trà

Là một mẹ bỉm sữa, với mong muốn giúp đỡ các mẹ bỉm sữa độc lập về kinh tế, ở nhà chăm con vẫn có thể kiếm được tiền. Hơn thế nữa cô muốn các mẹ bỉm sữa có cơ hội phát triển bản thân, xinh đẹp hơn, tự tin hơn và hạnh phúc hơn.

Bắt đầu từ chính bản thân mình, cô luôn có thái độ tích cực với những gì diễn ra xung quanh mình, không ngừng học hỏi, tham gia nhiều khóa học về phát triển bản thân hay kinh doanh. Sẵn sàng giúp đỡ người khác vô điều kiện.


Nguyễn Thị Ly Ly mẹ bỉm sữa luôn là người có thái độ tích cực, lạc quan

nguyen-thi-ly-ly
Nguyễn Thị Ly Ly

Đến với kinh doanh online từ rất sớm. Cô luôn tự tìm tòi học hỏi nhầm phát triển cho công việc kinh doanh của mình. Nhưng vì không có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu.

Không ít lần gặp khó khăn, thua lỗ vốn. Gãy vỡ hệ thống , mất đi nhân sự.

Nhưng vì có một tinh thần lạc quan nên cô tìm cho mình một người thầy. Người dẫn đường và từ đó cuộc sống của cô bừng sáng.

Áp dụng những kiến thức mình được học vào trong gia đình, công việc có kết quả mĩ mãn. Khiến cho cô gái yêu mềm ngày nào trở nên mạnh mẽ và tràn đầy sự tự tin.

Nguyễn Thị Ly Ly mẹ bỉm sữa thích thể thao

nguyen-thi-ly-ly-me-bim-sua
Nguyễn Thi Ly Ly với Marathon

Để có một thói quen tích cực, lạc quan yêu đời. Nguyễn Thị Ly Ly luôn biết cách trao dồi sức khỏe.

Cô thường xuyên tham gia các giải đấu marathon và hoàn thành cự ly 42km.

Chính vì thế cô luôn mang trong người nguồn năng lượng tích cực. Ảnh hưởng và thay đổi những người xung quanh mình

Nguyễn Thị Ly Ly với kênh youtube chia sẻ của mình:

BẤM VÀO ĐÂY<==

WEBSITE CỦA LY LY<== BẤM VÀO

Nguyễn Thị Ly Ly và bí quyết chạy 42km trong 5 tuần

Kết nối với một số người bạn của tôi : Lê Kim Chi . Phạm Xuân Trịnh . Phạm Thùy Dung . Bùi Bích Uyên .Phạm Văn Nam . Phạm Thành Long .Phan Trần Hinh . Lê Nhung Kana . Hồ Phong .

Ảnh đẹp của Nguyễn Thị Ly Ly

nguyen-thi-ly-ly
Nguyễn Thị Ly Ly và con trai
nguyen-thi-ly-ly-me-bim-sua
nguyen-thi-ly-ly
nguyen-thi-ly-ly-me-bim-sua
Và chồng
nguyen-thi-ly-ly-me-bim-sua
nguyen-thi-ly-ly-me-bim-sua
nguyen-thi-ly-ly-me-bim-sua
nguyễn-thị-ly-ly

About Châu Bảo Toàn

Check Also

Lê Kim Chi

Lê Kim Chi make up artist-1 chuyên gia trang điểm

Lê Kim Chi