Home / Bạn học của tôi / Chinh Nguyễn Spa- vượt lên chính mình 66

Chinh Nguyễn Spa- vượt lên chính mình 66

Chinh-Nguyen-Spa
Chinh Nguyễn

Chinh Nguyễn Spa

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo ngoại thành trong một gia đình đông con ở một tỉnh ngoại thành Hà Nội. Cuộc sống khó khăn vốn không cho Chinh Nguyễn nhiều sự lựa chọn về con đường học tập sau này.

Không khuất phục trước số phận, chị quyết tâm vươn lên trong học tập. Mong muốn thực hiên ước mơ trở thành cô giáo đứng trên bục giảng.

Chinh-Nguyen-Spa
Cùng các học trò trong ngày khai trương

Và ước mơ ngày nào đã được chị hiện thực hóa,hiện chị đang là giáo viên của một trường THCS trong huyện Thanh Trì.

Cứ tưởng cuộc đời của chị cứ thế gắn liền với những bài giảng, bụi phấn. Tình yêu và đam mê với cái đẹp đã mang chị đến với ngành làm đẹp và trở thành một biểu tượng lớn của ngành với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Chinh Nguyễn Spa và động lực

Nhắc về quãng thời gian trước đây. Chinh Nguyễn xúc động chia sẻ: “Có lẽ sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả làm tôi biết cố gắng. nỗ lực hơn”.
Lúc nào trong bản thân tôi cũng tâm niệm mình sống ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua. Luôn nỗ lực để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn”. Nếu bạn muốn biết bí quyết của Chinh Nguyễn có thể khiến bạn kinh doanh Spa thành công. Giàu có, tự tin, xinh đẹp thì hãy lắng nghe.

Chinh Nguyễn Spa – truyền cảm hứng làm đẹp cho phụ nữ

chinh nguyễn spa
Chị Chinh Nguyễn

Với phương châm “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Cô đã nỗ lực không ngừng để đem cái đẹp đến cho chị em phụ nữ. Mong muốn, có thể giúp đỡ mọi người được hạnh phúc hơn khi được chăm sóc tốt nhất về nhan sắc.

Điều mà các học viên SPA cần biết về Chinh Nguyễn. Với 13 năm kinh nghiệm trong ngành điều trị da công nghệ cao. Chinh Nguyễn đã giúp đỡ hơn 2.000 khách hàng chữa khỏi các bệnh lý về da như nám, mụn. Rỗ và cũng giúp hàng trăm các chủ spa ở cả trong và ngoài nước thành công và theo nghề làm đẹp.

Bây giờ bạn sẽ biết cách để kinh doanh spa thành công như Chinh Nguyễn. Nổi tiếng về điều trị da công nghệ cao bằng các máy móc hiện đại nhất như: lazo, lăn kim. Mesotherapy, nâng cơ RF, nhấn mí, triệt lông vĩnh viễn. Khám phá bí quyết kinh doanh Spa thành công của Chinh Nguyễn.

Chinh Nguyễn Spa Với những cải tiến

Chinh Nguyễn- Eva Spa luôn cập nhật những công nghệ mới nhất phục vụ khách hàng, theo kịp các công nghệ mới nhất trong thế giới.

Các dòng sản phẩm làm đẹp được chị sử dụng tại Eva Spa luôn phải vượt qua sự kiểm định khắt khe nhất của giới chuyên môn và của người làm nghề lâu năm như chị. Đây là cách mà Chinh Nguyễn đã giúp đỡ các chủ Spa học viên thành công
Chinh Nguyễn – đào tạo spa chuyên nghiệp.

Chinh Nguyễn Spa và giá trị với khách hàng.

Để đưa ngành làm đẹp vươn tới những đỉnh cao mới trong tương lai. Chuyên gia Chinh Nguyễn đặc biệt chú ý tới công tác đào tạo các chuyên gia, các chủ salon làm đẹp.
Chị mong muốn được cống hiến nhiều hơn nữa với ngành làm đẹp từ việc đào tạo các chủ spa chuyên nghiệp tay nghề vững chắc đến việc quản lý nhân sự trong spa. Con đường giúp spa có phát triển mạnh mẽ từ hai bàn tay trắng.

Chinh Nguyễn cam kết hành động liên tục trong thời gian tới nhằm trao giá trị nhiều hơn nữa tới khách hàng, học viên và cộng đồng làm đẹp.
Bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được hoặc tìm thấy con đường để kinh doanh Spa thành công như cách của Chinh Nguyễn. Nếu bạn không được nghe câu chuyện trải nghiệm thực tế hoặc gặp và nghe cô ấy chia sẻ.

Chinh Nguyễn người lãnh đạo không chức danh

Chinh-Nguyen-Spa
Giao lưu phát triển cùng các đồng nghiệp

Ngoài ra, Cô còn là một người lãnh đạo tuyệt vời. Xung quanh cô là một đội nhóm đầy yêu thương và luôn truyền động lực cho nhau tiến lên.
Sự phát triển kinh doanh của cô luôn đồng hành với tình yêu và sự cống hiến.

Chinh Nguyễn không ngừng nỗ lực học tập

Chinh-Nguyen-Spa
Tươi không cần tưới

Để làm được điều đó, cô ấy phải luôn luôn học tập, liên tục tiến lên trong cuộc sống. Cô chăm chỉ, siêng năng đi tầm sư học đạo để trình độ tay nghề của mình được nâng cao lên mỗi ngày. Đó là lí do, cô luôn được nhân viên và đồng nghiệp yêu mến.

Với Chị, sự phát triển bản thân luôn luôn được ưu tiên phát triển, công việc kinh doanh phát triển sau. Bởi, nếu bản thân cô không tiến lên, thì một ngày nào đó thị trường sẽ đào thải cô.

Là một cô gái nhỏ bé, nhưng có một nghị lực phi thường. Cô có thể học tập từ sáng sớm cho đến 24h mà bản thân tôi cũng không thể nào theo kịp. Tôi thật là ngưỡng mộ và lấy làm tự hào vì là bạn của cô ấy.

Tham khảo thêm về 1 số người bạn của tôi : Nguyễn Thị Ly Ly . Lê Nhung Kana . Phạm Thùy Dung .

Website của chị Chinh Nguyễn : BẤM VÀO ĐÂY

Kênh Youtube của Chinh Nguyễn Spa <== Bấm Vào

Công nghệ tắm trắng

About Châu Bảo Toàn

Check Also

Nguyễn Thị Ly Ly

Nguyễn Thị Ly Ly-mẹ bỉm sữa mạnh mẽ giàu có 99

Nguyễn Thị Ly Ly